Ca sĩ Đông Hùng, Top 3 Việt Nam Idol bị chém 12 nhát, tuyệt vọng vì mẹ ruột vay nặng lãi tiền tỷ

Đông Hùng cho hay, 4 năm nay anh đã phải nai lưng làm để trả số nợ 4 tỷ đồng thay cho mẹ. Anh tuyệt vọng van xin: “Con mệt rồi mẹ ạ… cho con một con đường sống với”.

Chiều 29/8, ca sĩ Đông Hùng bất ngờ đăng tải lên trang Facebook cá nhân tiết lộ anh đang rất tuyệt vọng vì số nợ lên đến hàng tỷ đồng của mẹ mình.

Ca sĩ Đông Hùng
Ca sĩ Đông Hùng

 

Nam ca sĩ cho biết, suốt 4 năm nay, anh nai lưng làm mọi việc để kiếm tiền trang trải nợ nần cho mẹ và nuôi em trai. Trong bài viết của mình, anh nhắc đến người mẹ ruột tên Đ, vẫn tiếp tục vay nợ khiến số tiền cứ tăng dần lên.

Quá tuyệt vọng, Đông Hùng cất lời van xin mẹ ruột của mình: “Hãy cho tôi được hát tiếp. Hãy cho em tôi có cơ hội đến trường, hãy cho gia đình tôi được thở.

Mẹ ơi, con xin mẹ thương em và con với. Nợ cũ gần 4 tỉ con vẫn đang nai lưng ra làm. Tại sao mẹ cứ bắt con phải gánh thêm những số nợ mới nữa. Con mệt rồi mẹ ạ, cho con 1 con đường sống với”.

Nam ca sĩ phải xin những người chủ nợ đừng tiếp tục cho mẹ anh mượn tiền: “4 năm qua, tôi đã chịu đủ đắng cay, đủ tủi nhục rồi. Phận làm con như tôi, tôi bỏ mẹ mình sao được. Nhưng tôi xin các người, đừng cho mẹ tôi mượn tiền rồi lấy lãi nữa”.

Nam ca sĩ đăng tải hình ảnh chằng chịt vết chém trên tay
Nam ca sĩ đăng tải hình ảnh chằng chịt vết chém trên tay

Anh viết thêm: “Tôi khổ lắm rồi. Tôi mệt mỏi lắm rồi. Gia đình tôi tan nát, em trai tôi, tôi vẫn phải lo cho nó ăn học. Tôi đã phải cáng đáng mọi thứ rồi. Tôi đã phải dẹp cái đam mê của mình suốt 4 năm nay cũng vì số tiền lãi mà mẹ tôi đã cầm của mấy người.

Tôi cũng có những hoài bão của mình, có những đam mê của mình, có những ước muốn hèn mọn của mình. Nhưng mẹ tôi- người đã sinh thành ra tôi đã và đang dần cướp đi hết tất cả những gì mà tôi có.

Tôi đã sát cánh cùng bà suốt thời gian nợ nần từ xưa đến giờ rồi. Nhưng bà vẫn tiếp tục lấy họ của mấy người. Và tôi – 1 thằng con thương mẹ – là người dọn mớ hỗn độn mà mẹ tôi gây ra ngần ấy năm”.

Đăng kèm dòng trạng thái xót xa trên là hình ảnh đôi bàn tay Đông Hùng đầy vết thương đang rớm máu. Nam ca sĩ cho hay anh bị 12 vết thương, chảy máu nhiều và hiện đã về nhà.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *