Ca sĩ Duy Mạnh ôm eo Thanh Bi tình tứ, lộ hình ảnh “Người phán xử” phần 2?

Mới đây, bức ảnh nam ca sĩ “thánh chửi” của showbiz Việt Duy Mạnh thân mật cùng nữ diễn viên trẻ Thanh Bi khiến dân tình nhốn nháo, một phiên bản mới của “Người phán xử” đây chăng?

Vốn được biết đến là nghệ sĩ có quá khứ ăn chơi trác tang, nhưng hiện tại giọng ca “Kiếp đỏ đen” Duy Mạnh lại trở về với cuộc sống yên bình bên người vợ xinh đẹp và gia đình hạnh phúc.

Anh tái xuất trên mạng xã hội với những bình luận bá đáo, đôi khi hơi “tục” nhưng thẳng thắn, là thần tượng của khá nhiều bạn trẻ. Nam ca sĩ cũng từng chia sẻ, việc bình luận thẳng thắn trên trang cá nhân chỉ là đùa vui, và quan trọng là anh không chửi bới hay xúc phạm ai.

Vài giờ trước, bức ảnh của ca sĩ Duy Mạnh chụp cùng nữ diễn viên trẻ Thanh Bi lập tức được dân mạng chia sẻ nhiệt tình.”Thánh chửi” ôm eo hai người đẹp tình tứ, gương mặt đúng chất “ngông”, khiến dân tình đoán già đoán non về một phiên bản “Người phán xử” điện ảnh sắp lên sóng?

Bức ảnh “thánh chửi” Duy Mạnh ôm eo Thanh Bi gây bão

Tuy nhiên, thực tế thì đây là hậu trường một buổi ca nhạc có sự tham gia của ca sĩ Duy Mạnh và Thanh Bi. Cả hai chụp hình để lưu lại kỷ niệm.

Trước đó, nam ca sĩ “Kiếp đỏ đen” cũng khá đào hoa khi thu hút nhiều cô gái xinh đẹp

Thanh Bi tên thật là Lại Thanh, nổi lên nhờ vai diễn cô bồ lẳng lơ của Phan Hải. Sau nhiều lần lộ ngực nhạy cảm trên sóng truyền hình, cái tên Thanh Bi càng được đà “phất lên”. Cô sở hữu làn da trắng và thân hình quyến rũ, là bạn gái ca sĩ Quang Lê nhưng hiện tại cả hai đã chia tay.

Trong bức ảnh này, Thanh Bi lại lộ bụng mỡ rõ rệt, khác hẳn những tấm hình nuột nà đã qua chỉnh sửa mà người đẹp này đăng tải.

Thanh Bi ngày càng đắt show sau “Người phán xử”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *