Chuyện ít người biết: Đàm Vĩnh Hưng tự tay ướp nước hoa lên ghế ngồi của khán giả

Đích thân Đàm Vĩnh Hưng “ướp nước hoa” lên từng ghế ngồi của khán giả xem show là một trong những chuyện ít người biết về “Sài Gòn, Bolero và Hưng”.

Trước khi chương trình diễn ra ở Hà Nội, Đàm Vĩnh Hưng tự tay tẩm nước hoa cho các ghế ngồi tại Trung tâm hội nghị Quốc gia.

Nam ca sĩ chia sẻ, anh muốn các vị khách quý hoàn toàn đắm chìm vào không gian âm nhạc và không chỉ được xem, được nghe mà còn “ngửi” thấy cả mùi Sài Gòn xưa.

Loại nước hoa mà “ông hoàng nhạc Việt” sử dụng trong đêm liveshow do anh đích thân yêu cầu trợ lý tìm mua, mang mùi đặc trưng Sài Gòn thập niên 60.

Chuyện ít người biết: Đàm Vĩnh Hưng tự tay ướp nước hoa lên ghế ngồi của khán giả-2

Hiên loại nước hoa này không còn lưu hành rộng rãi và chỉ bán với số lượng hạn chế tại một cửa hàng ít người biết tại TP HCM.

Nghệ sĩ “đột nhập” hậu trường chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng

Vài tiếng trước khi liveshow diễn ra ở Hà Nội, nhiều nghệ sĩ bí mật đột nhập vào hậu trường vì muốn nôn nóng chúc đàn anh có màn trình diễn thành công.

Chuyện ít người biết: Đàm Vĩnh Hưng tự tay ướp nước hoa lên ghế ngồi của khán giả-3

Nổi bật trong đó là siêu mẫu Xuân Lan và ca sĩ Văn Mai Hương. Cả hai đều chưa có dịp xem show của Đàm Vĩnh Hương tại Sài Gòn nên show diễn ở Hà Nội là cơ hội cuối cùng để họ thưởng thức Sài Gòn, Bolero và Hưng.

Một sự cố nhỏ xảy ra với Văn Mai Hương trong lúc “đột nhập” hậu trường. Do không báo trước nên nữ ca sĩ gặp trở ngại khi qua cổng an ninh. Tuy nhiên sau đó mọi chuyện cũng được giải quyết ổn thỏa.

Chuyện ít người biết: Đàm Vĩnh Hưng tự tay ướp nước hoa lên ghế ngồi của khán giả-4

Dù bận rộn với nhiều dự án, Xuân Lan cho biết cô đã cố gắng hoàn thành sớm để có thể ra Hà Nội chung vui cùng Đàm Vĩnh Hưng. Là người bạn thân thiết lâu năm với Mr Đàm, Xuân Lan chẳng ngại hóa thân thành nữ thợ may trong bối cảnh nhà may Sài Gòn xưa được dựng trước sảnh.

Đàm Vĩnh Hưng tự tay làm tóc cho các nghệ sĩ

Dù bận rộn chuẩn bị cho các tiết mục, Đàm Vĩnh Hưng vẫn hỗ trợ làm tóc cho những nghệ sĩ khách mời như Hoài Lâm, Thu Hằng, Hà Thanh Xuân…

Do yêu cầu trang phục và hoá trang phải đậm chất Sài Gòn thập niên 1960 nên Mr. Đàm tỉ mỉ từng chút, chỉnh từng lọn tóc để tạo cho các nghệ sĩ ngoại hình phù hợp và đậm chất “xưa” nhất.

Chuyện ít người biết: Đàm Vĩnh Hưng tự tay ướp nước hoa lên ghế ngồi của khán giả-5

Chuyện ít người biết: Đàm Vĩnh Hưng tự tay ướp nước hoa lên ghế ngồi của khán giả-6Chuyện ít người biết: Đàm Vĩnh Hưng tự tay ướp nước hoa lên ghế ngồi của khán giả-7

Tình nghệ sĩ nồng ấm đằng sau cánh gà

Trong hậu trường tất bật, lọt vào ống kính phóng viên là những khoảnh khắc tình nghệ sĩ chăm sóc nhau vô cùng ấm áp.

Chuyện ít người biết: Đàm Vĩnh Hưng tự tay ướp nước hoa lên ghế ngồi của khán giả-8

Bạn gái Hoài Lâm là Bảo Ngọc – cháu gái của nghệ sĩ Bảo Quốc – khiến nhiều nghệ sĩ đàn anh, đàn chị xuýt xoa về sự tận tình chăm sóc của cô đối với bạn trai. Cô chỉnh sửa từng li áo cho phẳng trước khi Hoài Lâm lên sân khấu, lấy khăn lau mồ hôi cho bạn trai sau khi nam ca sĩ kết thúc phần trình diễn.

Danh ca Hương Lan dù bị đau chân nhưng vẫn quyết tâm hát ủng hộ người em thân thiết Đàm Vĩnh Hưng trong dự án Sài Gòn, Bolero và Hưng.

Chuyện ít người biết: Đàm Vĩnh Hưng tự tay ướp nước hoa lên ghế ngồi của khán giả-9

Chỉ trong một tháng, nữ nghệ sĩ bay từ Mỹ về Việt Nam 2 lần để tham dự show Mr. Đàm. Ít người biết buổi tập duyệt, Hương Lan vì tình hình sức khỏe đã phải hát trong tư thế… ngồi.

Tuy nhiên đến đêm diễn chính thức danh ca Hương Lan vẫn gắng gượng để cống hiến tiết mục đầy xúc cảm, khiến khán giả cả 2 miền vỗ tay không ngớt. “Đàm Vĩnh Hưng là một trong hai người em mà Hương Lan quý mến nhất. Vì thế chút chuyện này để giúp em mình có đáng kể gì”, cô nói sau hậu trường.

Chuyện ít người biết: Đàm Vĩnh Hưng tự tay ướp nước hoa lên ghế ngồi của khán giả-10
Hà Thanh Xuân và Thu Hằng bên trong hậu trường 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *