Mặc quần sịp phóng xe phân khối lớn giữa phố Đà Nẵng đến suýt lộ vùng kín, chàng trai nhận ‘gạch đá’ tơi tả

Cộng đồng mạng đang tỏ ra vô cùng bức xúc với nam thanh niên vô tư mặc “nội y” phóng xe phân khối lớn giữa đường phố Đà Nẵng.

Vừa qua, những bức ảnh về chàng trai trẻ chỉ mặc mỗi chiếc quần lót, ngồi trên xe mô tô phóng nhanh giữa đường phố lan truyền nhanh chóng trên Facebook. Vì mũ bảo hiểm che kín hết phần đầu nên không ai nhìn thấy rõ diện mạo của nam thanh niên “dũng cảm” này.

Ngay sau khi xuất hiện, bức ảnh liên quan đến chàng thanh niên ăn mặc “mát mẻ” nhanh chóng trở thành đề tài tranh luận của cư dân mạng. Và không lâu sau, danh tính, trang Facebook cá nhân của anh ta đã được tìm ra.

Trên xe, nam thanh niên này còn làm những hành động lố lăng, có lúc suýt để lộ cả vùng nhạy cảm – Ảnh: Internet

Chàng trai này tên N.Q.M, hiện sinh sống và làm việc tại thành phố Đà Nẵng. Trước khi có hành động “lạ” vài ngày, M. đã đăng tải lên Facebook cá nhân rằng:

“Tus này đủ 500 like và 200 cmt.

Mình sẽ trần truồng và mang đúng quần sịp và chạy xe 1 vòng Đà Nẵng (vì kimochi mình nhỏ nên mình sẽ mặc quần sịp)

Việt Nam nói là làm, like đi”.

 

Từ dòng trạng thái này có thể nhận ra nguyên nhân của hành động mặc quần sịp chạy xe giữa phố xuất phát từ ý muốn câu like, sống ảo chứ không phải hình ảnh cắt ghép, chỉnh sửa. Đây cũng chính là điều mà cư dân mạng lên án gay gắt nhất.

Sau đó, vì bị “ném đá” tơi tả, M. đã lên tiếng giải thích: “Mọi người ơi em chỉ thua cá độ với anh em, mục đích vui là chính mọi người đừng nặng lời với em ạ. Vì em vẫn đúng luật mang mũ bảo hiểm và chạy xe đàng hoàng, chưa tiếp xúc với em đừng nói em này kia ạ, còn cá độ là tụi cá độ với anh em club xe thui nha, đừng cào phím nữa biệt đội hiệu ứng đám đông”.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *