Ngọc Sơn khóc nấc, trần tình về vụ bị bắt quả tang thác loạn trong động mại dâm

Năm 1992, Ngọc Sơn đã bị bắt giam và phải nhận 12 tháng tù treo. Scandal này khiến “ông hoàng nhạc sến” bị nhiều khán giả quay lưng.

Với biệt danh “ông hoàng nhạc sến”, Ngọc Sơn đã trở thành một trong những ca sĩ nổi tiếng của showbiz Việt. Anh để lại dấu ấn cho khán giả qua nhiều ca khúc hay như Lòng mẹ, Lời tỏ tình dễ thương, Tình cha, Hoa sứ nhà nàng...

Năm 1992, anh bị bắt giam tại một bữa tiệc, xung quanh hiện trường còn vương vãi nhiều bao cao su đã bóc. Anh đã phải nhận án 12 tháng từ treo. Điều này khiến anh “đau đớn, hối hận và tỉnh ngộ nhiều điều”.

Ngọc Sơn nói rằng, anh bị bắt không phải vì những trò đồi trụy trong tiệc sinh nhật. Ảnh: Internet

Sau nhiều năm im lặng, mới đây, khi tròn 50 tuổi, nam ca sĩ mới trần tình trên Dân Việt về scandal của mình. Ngọc Sơn tâm sự:

“Mỗi lần người ta nói về Ngọc Sơn là nói tôi ăn chơi trác táng, bị bắt tại chỗ vì cởi quần cởi áo, mang bao cao su, tham gia tiệc thác loạn. Tôi khẳng định chuyện đó toàn là những chuyện được người ta thêu dệt, không hề đúng sự thật”.

Theo lời kể của nam ca sĩ, năm 1992, anh có quen Pierre Tân, là anh ruột của ca sĩ Lý Mỹ Dung – bạn diễn chung với Ngọc Sơn, chơi cùng nhóm hoa hậu. Năm đó, Pierre Tân tổ chức sinh nhật, anh bạn này cũng đang làm nội thất cho ngôi nhà hiện tại của Ngọc Sơn.

Ngọc Sơn hiện đang làm giám khảo “Thần tượng bolero” mùa 2. Ảnh: Internet

Ngọc Sơn hồi tưởng: “Sau khi đi diễn về, tôi mặc vest màu vàng rất lịch sự đến sinh nhật. Ngày đó, mọi người hưởng ứng phong trào chống AIDS nên treo bao cao su lên cây Noel cho vui thôi.

Đó là phòng trào rất được khuyến khích khi đó, vì năm 90 bắt đầu có người bị AIDS ở Việt Nam. Khi tôi đến sinh nhật, ca sĩ Mộng Vân có kêu tôi đứng lại để chụp hình cùng cây thông Noel đó, tôi mới bảo: Làm gì mà chụp hình tôi?”.

“Sau đó tôi bị bắt cùng những hình ảnh, vật trang trí như vậy. Báo chí viết tung trời lên, còn “zoom” vào chi tiết “bao cao su treo lủng lẳng”, bảo tôi bị bắt vì tội ăn chơi thác loạn, tôi khóc quá trời.

Những năm đó, xã hội còn chưa cởi mở, gia giáo lắm nên khi những thông tin này được công bố, có nhiều người sốc”, Ngọc Sơn vừa nấc nghẹn vừa nhớ lại scandal lớn nhất cuộc đời.

Theo Ngọc Sơn, anh hoàn toàn bị bắt không phải vì những trò đồi trụy trong tiệc sinh nhật. “Tôi bị bắt rất nhanh nhưng cũng nhanh chóng được thả. Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau, tôi bị bắt lại vì được trả tiền nhiều để hát những ca khúc bị cấm”.

Giọng ca Tình cha cũng cho biết, vì scandal này mà cha anh đã phải đi cấp cứu, bản thân cũng bị mất các show truyền hình. Hiện tại, anh đang là giám khảo cho chương trình “Thần tượng bolero”.

Ngọc Sơn hát “Tình cha” trong chương trình “Thần tượng bolero” mùa 1

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *