Tranh cãi ‘Như cái lò’ chưa hạ nhiệt, Khắc Hưng lại tung ca khúc mới trăn trở về tiền

‘Tiền đâu mua được’ là một ca khúc Khắc Hưng rất tâm đắc về cả ca từ lẫn giai điệu. Ca khúc này cũng gắn liền với một kỉ niệm của chính Hưng trong thời khắc quan trọng của cuộc đời.

Tối 26/8, Khắc Hưng bất ngờ cho ra mắt ca khúc do chính anh sáng tác và thể hiện mang tên ‘Tiền đâu mua được’. Đây là một bản ballad nhẹ nhàng, chứa đựng lời tâm sự của một đôi trai gái yêu nhau về chủ đề rất đời thường: Tiền. Ngay khi ra mắt, ca khúc đã nhận được sự quan tâm của khán giả.

Ca khúc này sẽ là tiếng lòng đồng cảm của rất nhiều người trong bộn bề cuộc sống thực dụng ở hiện tại. Có thể, một khoảnh khắc nào đó chìm đắm trong giai điệu và lời ca của ‘Tiền đâu mua được’, bạn sẽ quên đi nỗi lo ‘cơm áo gạo tiền’ mà mỉm cười nghĩ về những điều tốt đẹp hơn.

Khắc Hưng bất ngờ cho ra mắt ca khúc do chính anh sáng tác
Khắc Hưng bất ngờ cho ra mắt ca khúc do chính anh sáng tác

Chia sẻ về ca khúc này, tác giả ‘Đâu chỉ riêng em’ cho biết: ‘Tiền là một chủ đề rất nhạy cảm khi viết ra, nhưng với bài hát này, Hưng đã cố gắng giảm nhẹ nhất bằng việc viết ra trong hoàn cảnh một đôi tình nhân đang tâm sự với nhau, với những suy nghĩ, chia sẻ của người con trai về việc tiền rất quan trọng, nhưng đôi khi có nhiều tiền cũng không mua được những điều nhỏ bé mà tuyệt vời trong cuộc sống.

Và đó cũng là tâm sự của Hưng. Cuộc sống của chúng ta xoay quanh chữ tiền rất nhiều, nhưng tiền không phải là tất cả. Những tháng năm tràn đầy kỉ niệm, những con người thân yêu xung quanh ta mới là những điều vô giá. Tình yêu là vô giá’.

em trai Khắc Việt quyết định cho ra mắt đơn giản là để lưu lại kỉ niệm
Em trai Khắc Việt quyết định cho ra mắt đơn giản là để lưu lại kỉ niệm

Với ‘Tiền đâu mua được’, em trai Khắc Việt quyết định cho ra mắt đơn giản là để lưu lại kỉ niệm. Ca khúc không được bán, cũng không dùng để kinh doanh. Nam nhạc sĩ làm ca khúc này hoàn toàn không vì tiền, đơn giản là vì cảm xúc. Ngay cả ảnh cover cũng do chính Khắc Hưng tự mình design. Khắc Hưng chia sẻ, hi vọng ca khúc ‘Tiền Đâu Mua Được’ sẽ có thể tác động đến cuộc sống của ai đó, theo hướng tích cực hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *