Từng gồng mình gánh nợ 20 tỷ cho mẹ, Đàm Vĩnh Hưng nói gì về việc Đông Hùng bị chém

“Ông hoàng nhạc Việt” cũng đã có những chia sẻ về sự việc ca sĩ Đông Hùng bị chém vì gánh nợ thay mẹ.

Chiều 29/8, trên trang cá nhân của mình, Đông Hùng – Top 3 Vietnam Idol 2014 khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang khi đăng tải hình ảnh bàn tay bị chém nhiều vết cùng với những chia sẻ về cuộc sống khốn cùng hiện tại do chính mẹ ruột gây ra.

Trong khi nợ cũ hơn 4 tỷ đồng chưa trả dứt lại phát sinh thêm số nợ mới khiến Đông Hùng không thể tiếp tục theo đuổi sự nghiệp ca hát. Trước đó ở nhiều bài phỏng vấn, nam ca sĩ từng chia sẻ chuyện bị chém do gia đình vỡ nợ.

Nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt bày tỏ sự xót xa trước hoàn cảnh mà Đông Hùng gặp phải. Đáng chú ý trong số đó là “Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng – người từng khiến dư luận xôn xao khi livestream chia sẻ nón nợ 20 tỷ phải gồng gánh thay cho mẹ ruột.

 

Từng gồng mình gánh nợ 20 tỷ cho mẹ, Đàm Vĩnh Hưng nói gì về việc Đông Hùng bị chém - Ảnh 1.

Đông Hùng tiết lộ về cuộc sống nợ nần phải gánh thay mẹ.

Từng gồng mình gánh nợ 20 tỷ cho mẹ, Đàm Vĩnh Hưng nói gì về việc Đông Hùng bị chém - Ảnh 2.

Đông Hùng từng lọt Top 3 Vietnam Idol 2014. Nam ca sĩ phải làm nhiều nghề chân tay để gánh nợ cho gia đình.

“Chỉ có khi nào bị rách áo thì mới biết thương người rách. Những lời cay nghiệt và độc địa nói cho sướng cái miệng họ thì đừng thèm quan tâm Đông Hùng ạ! Có lẽ số phận họ may mắn nên “chưa” !

Tui nhấn mạnh là chưa nha! Chưa bị rơi vào cảnh phải nai lưng ra trả nợ nần cho người thân hết năm này qua năm khác. Trong khi mình chưa từng nhìn thấy đồng tiền nợ đó một lần nào.

Đọc tin nhắn mà thương: “Anh lớn ơi! Em mới có 24 tuổi mà phải gánh nợ 28 tỷ trong 5 năm qua! Em mệt rồi sao anh lại chịu được 30 mấy năm vậy!”” – Đàm Vĩnh Hưng viết.

Đàm Vĩnh Hưng ủng hộ việc Đông Hùng công khai toàn bộ sự việc. Vì chẳng ai có thể hiểu được những áp lực, tủi hổ, không được sống bình yên. “Ông hoàng nhạc Việt” còn úp mở việc giúp Đông Hùng vượt qua những lời đồn cho rằng nam ca sĩ mượn chuyện nợ nần để tạo sự nổi tiếng.

Từng gồng mình gánh nợ 20 tỷ cho mẹ, Đàm Vĩnh Hưng nói gì về việc Đông Hùng bị chém - Ảnh 3.

Đàm Vĩnh Hưng cùng từng gây sốc khi tiết lộ phải gánh nợ cho mẹ trong suốt 30 năm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *